Tư vấn lắp đặt camera quan sát tại Đà Nẵng:

Chúng tôi là công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng Bảo Minh chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và phân phối trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận như Quang Nam, Huế.

Là đơn vị đứng đầu nhiều năm liền, nhận được các giải thưởng danh giá từ các ban ngành thành phố. Sở hữu nhiều thương hiệu camera nổi tiếng như Hikvision, Avtech, Dahua, Questek, Vantech, Samsung, Sony… Luôn học hỏi, cải tiến và nâng cao chất lượng kỹ thuật nhằm bắt kịp những công nghệ khoa học hiện đại mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn trong cuộc sống.

Cam kết sử dụng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng đã được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền trên địa bàn thành phố. Nói không với các mặt hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty.

Tư Vấn Lắp Đặt Camera

Hôm nay công ty lắp đặt camera quan sát ở Đà Nẵng Bảo Minh xin được tư vấn bạn những kiến thức quan trọng trong việc lắp đặt camera.

1/ Chọn được vị trí bạn muốn đặt camera.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera cho bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn, resort, gia đình, nhà hàng, shop thời trang… bạn cần phải xác định được nơi bạn muốn đặt là ở đâu.

2/ Lựa chọn tiêu cự quan sát của camera.

Gồm có những mức tiêu cự đi từ 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…Nếu bạn chỉ lắp đặt cho những không gian nhỏ hẹp thì điều này không cần quan tâm, nhưng đối với các khu vực chiếm diện tích lớn bạn cần phải chú ý và lựa chọn thật kỹ vấn đề này.

3/ Lựa chọn độ phân giải Analog và HD.

Đỗi với camera Analog độ phân giải được tính bằng TVL và với camera HD thì độ phân giải được tính là Megapixel. Độ phân giải càng cao thì sẽ cho ra chất lượng hình ảnh càng sắc nét.

4/ Lựa chọn thiết bị có dây hoặc không dây.

Loại có dây camera Anolog:

Dễ dàng lắp đặt, độ ổn định đạt đến 99%. Với mức giá thành từ 3 đến 9 triệu, độ sáng đa dạng.

Loại không dây camera IP:

Lắp đặt nhiều chi tiết hơn so với camera có dây. Và thiết bị phải phụ thuộc vào đường truyền internet thì mới có thể hoạt động. Tính ổn định của hình ảnh đạt đến 80%. Với độ sáng đa dạng và mức giá thành từ 6 đến 11 triệu.

Tư Vấn Lắp Đặt Camera

5/ Lựa chọn thương hiệu.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu camera từ cao cấp đến bình dần, bạn cần phải lưu ý kỹ vấn đề này vì nó sẽ phụ thuộc vào độ bền và chất lượng hình ảnh.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn có được kinh nghiệm để có thể trang bị cho mình một thiết bị camera thật chất lượng.

Mọi thắc mắc hãy gọi về cho chúng tôi qua tổng đài 0962.898.406 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bảo Minh luôn tự hào là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm và phát triển, chuyên phục vụ nhu cầu của các tổ chức cũng như cá nhân trên địa bàn thành phố. Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nếu các bạn có nhu cầu.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.